- Trung tâm trợ giúp
- Gói, tín dụng & thanh toán
- Xóa tài khoản của bạn
Xóa tài khoản của bạn
Xóa vĩnh viễn tài khoản UXMagic của bạn và mọi thứ trong đó.
Cập nhật lần cuối:
Trước khi xóa
Việc xóa là vĩnh viễn. Nó gỡ bỏ dự án, màn hình, chủ đề, tài nguyên và lịch sử của bạn. Không có hoàn tác và không có khôi phục.
Nếu bạn chỉ muốn ngừng trả tiền, hãy hủy gói đăng ký — công việc của bạn vẫn còn.
Xuất ra trước
Một khi đã mất thì mất hẳn. Hãy lấy đi thứ bạn cần:
Xóa
- Quản lý tài khoản → Xóa tài khoản.
- Xác nhận — có bước xác nhận hai lớp, một cách có chủ đích.
- Nếu muốn, hãy cho chúng tôi biết lý do. Nó được người thật đọc, và là góp ý hữu ích nhất chúng tôi nhận được.
Gói đăng ký đang hoạt động
Hãy hủy gói đăng ký trước để việc thanh toán dừng gọn ghẽ. Xóa tài khoản tự nó không giải quyết một vấn đề thanh toán còn treo — nếu bạn có, hãy xử lý trước.
Website đã xuất bản
Xóa tài khoản sẽ gỡ các website đã xuất bản của bạn xuống và trả lại subdomain của chúng. Nếu một website đang chạy là quan trọng, hãy chuyển nó đi trước khi xóa.
Đội
Nếu bạn sở hữu một đội, hãy chuyển quyền sở hữu trước khi xóa, nếu không các dự án của đội sẽ đi theo bạn.
Bài viết này có hữu ích không?